Logo Alobacsi

Colmin_floatingtrai

ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương livestream về viêm dạ dày do HP và trào ngược dạ dày thực quản

Mời bạn đọc xem phần livestream của ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương để hiểu thêm về dấu hiệu nhận biết, điều trị và phòng ngừa viêm dạ dày do vi khuẩn HP và trào ngược dạ dày thực quản.


Bạn bị những cơn đau dạ dày hành hạ suốt đêm?
Bạn đang lo lắng vì bác sĩ chẩn đoán viêm dạ dày HP?
Bạn ăn không ngon miệng, bụng khó tiêu như những “cơn sóng cuộn trào”?...

Đừng lo lắng khi gặp những vấn đề về viêm dạ dày HP hay trào ngược dạ dày thực quản, bởi ngay lúc này đây, bạn sẽ được ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương - Trưởng Đơn vị Tiêu hóa can thiệp - BV Nguyễn Tri phương tư vấn, giải đáp tất cả những thắc mắc xung quanh 2 vấn đề trên trong chương trình livestream giao lưu trực tuyến.

Chương trình sẽ được chúng tôi livestream trên Fanpage AloBacsi - Hỏi Bác sĩ trả lời và phát sóng trực tiếp trên website Alobacsi.com.

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua email kbol@alobacsi.vn, inbox hoặc comment câu hỏi trực tiếp qua Fanpage AloBacsi - Hỏi Bác sĩ trả lời trong thời gian diễn ra chương trình để được ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương tư vấn.

Cổng thông tin tư vấn sức khỏe AloBacsi.vn

Bezut1
Click chọn theo tỉnh, thành

Quên uống thuốc kháng đông, phải làm sao?

Sử dụng thuốc kháng vitamin K cho người bệnh là một “con dao hai lưỡi”. thuốc kháng vitamin K có nhiều nhược điểm: thời gian bắt đầu tác dụng chậm, theo dõi điều trị phức tạp, khoảng trị liệu hẹp, tương tác với nhiều loại thức ăn và thuốc.

Nattoenzym_hot3
K5 Skincare

Đối tác

Colmin_floatingphai
Hỗ trợ 24/7